icon 529 QL 1A, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM (gần cầu An Phú Đông 1)
0903921426 (Văn Hùng)

Dịch vụ mai táng quận 12 chỉnh chu - chuyên nghiệp - rõ ràng - minh bạch - uy tín

Dịch vụ mai táng quận 12 chỉnh chu - chuyên nghiệp - rõ ràng - minh bạch - uy tín
Ngày đăng: 17/09/2022 09:57 AM

1- Dịch vụ tang lễ chỉnh chu, chuyên nghiệp

Với hơn 4 đời kinh nghiệm tổ chức tang lễ trọn gói cho nhiều gia đình ở TP HCM cùng đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, cơ sở phục vụ mai táng Văn Hùng sẽ chuẩn bị hết tất cả lễ nghi theo đúng nguyện vọng và phong tục của gia quyến. Để từ đó, gia quyến có thể yên tâm ở bên cạnh người đã khuất.

2 – Chi Phí mai táng trọn gói hợp lý, rõ ràng và minh bạch

Chi phí để thuê tổ chức dịch vụ tang lễ trọn gói sẽ thấp hơn mức phí để gia đình thuê riêng lẻ các dịch vụ bên ngoài hoặc tự thực hiện. Trong lúc tang gia bối rối, sẽ có kẻ xấu lợi dụng trục lợi cung cấp những dịch vụ riêng lẻ kém chất lượng và giá cao.

Chúng tôi có cơ sở dịch vụ, pháp lý rõ ràng nên luôn đảm bảo chi phí dịch vụ tốt nhất cho quý gia đình. Quý gia đình sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí, tâm trí cũng như tránh trường hợp kẻ xấu, môi giới lôi kéo lợi dụng trục lợi lúc tang gia bối rối.

Cơ sở phục vụ mai táng Văn Hùng với đội ngũ tang lễ và cố vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vẫn rõ ràng về các hạn mục cũng như giá cả. Chúng tôi luôn lấy sự uy tín và minh bạch về giá ra làm tiêu chí hàng đầu.

3- Kinh Nghiệm xử lý các tình huống bất ngờ trong tang lễ

Trong lúc tang gia bối rối sẽ khó tránh được tình huống phát sinh và rủi ro ngoài ý muốn. Thì nếu bạn sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói, sẽ có người hỗ trợ và túc trực cùng với gia quyến, giúp gia quyến giải quyết hết các rủi ro mà gia đình chưa bao giờ gặp phải. Đó cũng chính là một ưu điểm mà rất nhiều gia đình lựa chọn đến với dịch vụ này, nhất là với các trường hợp giấy tờ, quy trình tang lễ, thủ tục.

Với hơn 4 đời kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói ở TP HCM. Chúng tôi đã và đang cố gắng giữ vững thương hiệu cũng như sự tin tưởng của quý gia đình đã dành cho bao năm qua.

Zalo
Hotline